Macbook màn hình gập lớn tới 20 inchs?

Theo một số nguồn tin, hiện Apple đang lên kế hoạch sản xuất và cho ra mắt một chiếc Macbook 20″ màn hình gập. Nếu đúng, đây sẽ là một bước tiến được nhiều fan của Apple mong chờ.

Chiếc Macbook gập 20" được dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2027
Chiếc Macbook gập 20″ được dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2027

Cụ thể, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mẫu Macbook 20 inch có khả năng gập sẽ được Apple cho ra mắt trong 3 năm tới. Điều này được ông Kuo chia sẻ rõ trên mạng xã hội X. Ngoài ra, ông ấy không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào khác. Đáng chú ý, đây không phải nguồn tin duy nhất. Nhà ohân tích ngành màn hình Ross Young và trang web The Elec chuyên về ngành điện tử Hàn Quóc cũng đưa ra dự đoán tương tự.

 

Kích thước máy tính xách tay lớn nhất của Apple từng được bán trên thị trường là 16 inch (trước đó từng có Macbook Pro 17 inch nhưng đã ngừng sản xuất từ 2012). Như vậy, theo dự đoán, Macbook pro mới sẽ có kích thước khoảng 20 inch sau khi mở rộng. Điều này giúp cho người dụng có trải nghiệm tốt hơn với màn hình lớn, nhưng vẫn giữ được ưu thế gọn nhẹ, phù hợp để di chuyển. Tuy nhiên song song với đó, chi phí cũng sẽ tăng lên và giá bán chắc chắc sẽ cao hơn.

Đây sẽ là một bước tiến trong công nghệ
Đây sẽ là một bước tiến trong công nghệ

Theo các chuyên gia, hiện tại chỉ có Macbook là có dấu hiệu, lộ trình phát triển rõ ràng. Còn Iphone và Ipad gập chưa có dấu hiệu sẽ ra mắt trong tương lại gần.

 

Nguồn tin: baomoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Tel:0906226069