Sửa màn hình điều khiển hệ thống Starliger BM

Màn hình điều khiển hệ thống Starlinger BM bị lỗi sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tại nhà máy dệt, cần được sửa chữa và quay trở lại hoạt động sớm nhất có thể.

Một hệ thống nhà dệt bao gồm nhiều dây chuyền sản xuất vải dệt khác nhau, từ dệt vải cotton, vải polyester, cho đến các loại vải cao cấp như vải lụa, vải len,… Mỗi dây chuyền được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, từ máy dệt, máy in, máy khâu,… giúp sản xuất ra các sản phẩm vải có chất lượng tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, trong trường hợp màn hình điều khiển máy dệt bị hỏng, công việc sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Lúc này, nhà máy cần tìm một địa chỉ uy tín sửa màn hình điều khiển sớm nhất có thể.

Màn hình điều khiển Starlinger BM bị lỗi
Màn hình điều khiển Starlinger BM bị lỗi

 

Công ty TNHH Tân Á Long tiếp nhận một màn hình điều khiển hệ thống Starliger BM có kích thước 5.7 inchs. Tình trạng lúc tiếp nhận màn hình bị lỗi, hiển thị hình ảnh không đầy đủ.

 

Quy trình sửa màn hình HMI tại Công ty Công nghệ Tân Á Long

Quy trình sửa chữa màn hình điều khiển hệ thống Starliger BM tại Tân Á Long như sau:

 • Đánh giá và chẩn đoán: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi, có thể thông qua việc kiểm tra phần cứng, kiểm tra kết nối và phân tích các thông số và dữ liệu liên quan. Xác định lỗi do bo mạch điều khiển và cần được sửa chữa.
 • Thời gian trả lời khách hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc Zalo sau khi đội ngũ kỹ thuật Công ty Công Nghệ Tân Á Long đánh giá và chẩn đoán lỗi trong vòng 36 giờ làm việc.
 • Xác định các bước sửa chữa: Sau khi chẩn đoán lỗi, kỹ thuật viên sẽ xác định các bước cần thiết để sửa màn hình điều khiển hệ thống Starliger.
 • Thực hiện sửa chữa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các bước sửa chữa đã xác định. Cụ thể đối với lỗi của bộ màn hình này, kỹ thuật viên của Tân Á Long sẽ sửa chữa lại bo mạch bị hỏng.
  (Việc sửa chữa này chỉ được tiến hành sau khi đã trao đổi với khách hàng và được sự chấp nhận của khách đồng ý sửa chữa lỗi đã đánh giá và trao đổi.)
 • Kiểm tra lại: Sau khi hoàn thành quá trình thay thế, kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra lại phần hiển thị và cảm ứng mới thay để đảm bảo đã hoạt động đúng và không còn lỗi.
 • Bàn giao màn hình sau khi đã kiểm tra: Sau khi màn hình đã được sửa chữa thành công và kiểm tra hoạt động, nó sẽ được chuẩn bị để bàn giao lại cho khách hàng. Các tài liệu liên quan và phiếu bảo hành sửa chữa có thể được cung cấp cùng với màn hình.
Màn hình điều khiển Starlinger BM sau khi được sửa
Màn hình điều khiển Starlinger BM sau khi được sửa

 

Vì sao nên chọn Công ty Công nghệ Tân Á Long?

Tân Á Long có lợi thế nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa các sản phẩm công nghệ và các máy công nghiệp có tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi hiểu và nắm bắt được những khó khăn, ảnh hưởng của các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ khi các máy móc thiết bị của họ bị hư hỏng và không có linh kiện để thay thế. Việc này sẽ gây thất thu lớn, lãng phí thời gian phá vỡ các hợp đồng sản xuất với đối tác. Vì thế, công ty Công nghệ Tân Á Long đã đi đầu trong việc cung cấp linh, phụ kiện dành cho các máy móc thiết bị máy công nghiệp hiện đang được sử dụng trên thị trường.

 

Tân Á Long - Địa chỉ sửa chữa màn hình máy công nghiệp uy tín
Tân Á Long – Địa chỉ sửa chữa màn hình máy công nghiệp uy tín

Với sứ mạng trở thành nhà phân phối màn hình công nghiệp, có hệ thống bảo hành-sửa chữa màn hình công nghiệp và thiết bị công nghệ số chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Quan điểm thành công của chúng tôi qua khẩu hiệu “GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH NHẤT – THỜI GIAN NHANH NHẤT”

Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với nhiều linh kiện máy công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt, dùng cho nhiều loại máy khác nhau cùng với dịch vụ thay thế sửa chữa nhanh-giá rẻ-đảm bảo về kỹ thuật-chăm sóc tư vấn nhiệt tình với tay nghề kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên ngành.

Công ty CÔNG NGHỆ TÂN Á LONG chúng tôi rất mong được tư vấn và phục vụ quý khách.

 • Địa chỉ 1: Số 3 phố Hàng Rươi, P.Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 2: A17/3 đường 441, KP2, P.Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức
 • ĐT / Zalo: 0906 226 069
 • Email: manhcuong.caremax@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Tel:0906226069